Giới thiệu

Thịt heo iberico là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thịt heo iberico Tây Ban Nha. Một trong những loại thịt heo ngon, sạch và an toàn nhất thế giới. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, giúp cho bữa ăn gia đình chất lượng, bổ sung dinh dưỡng từ nhiều món ăn của heo iberico.

thit-heo-iberico Thịt heo Iberico tươi

Sự hình thành và phát triển của Thịt Heo Iberico

Thương hiệu Thịt Heo Iberico tại Việt Nam có mặt vào năm 2016. Trở thành đơn vị tiên phong và đứng đầu về phân phối thịt heo iberico nổi tiếng thế giới. Các mặt hàng đặc trưng và nổi bật như: đùi heo muối iberico, thịt heo iberico, pate iberico, phô mai nấm Truffle và các món ăn kèm khác,…

thit-heo-iberico

Heo iberico trên cánh đồng sồi Dehasa

Hiểu được vấn đề thực phẩm bẩn ngày càng xuất hiện nhiều và đang ở mức báo động cao. Gây ra những ảnh hưởng xấu về sức khỏe con người Việt Nam. Nhu cầu tiêu dùng về thực phẩm sạch của Việt Nam ngày càng. Do đó, Thịt Heo Iberico với sứ mệnh mang đến những thực phẩm cao cấp, chất lượng. Giúp mọi gia đình lựa chọn sản phẩm với nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. 

Thịt Heo Iberico cung cấp Top 5 nhà sản xuất hàng đầu thế giới

Nhập khẩu với hơn 5 thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, sản phẩm cam kết chính hãng và giấy tờ chứng thực 100%. Những thương hiệu nổi tiếng được chúng tôi phân phối như: DeRaza, Montesano, Montaraz, Vega Sotuelamos, Coren, Ile De France, Paysan Breton,….

deraza

Thương hiệu DeRaza được nhập khẩu trực tiếp

Thịt Heo Iberico giao hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Thịt Heo Iberico là đơn vị hàng đầu về thực phẩm nhập khẩu cao cấp với sản phẩm nổi bật nhất là đùi heo muối Iberico ngon nhất thế giới. Cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu cho toàn bộ TPHCM và Hà Nội. Bên cạnh đó, cũng giao hàng tại các tỉnh trên toàn quốc như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, miền trung,…

corenpate

Nhập khẩu trực tiếp của nhà Coren

 3 giá trị cam kết Thịt Heo Iberico mang lại cho khách hàng

Thực phẩm cao cấp

Những thực phẩm cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới được lựa chọn. Giúp bữa ăn các giới sành ăn, gia đình dễ dàng trải nghiệm. Mang lại nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm chính hãng, chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và có giấy tờ kiểm định. 

Cam kết chất lượng

Thịt Heo Iberico cam kết các quy trình nhập khẩu được đảm bảo về chất lượng hàng hoá. Các khâu nhập khẩu đều được hải quan thông qua, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

thuong-hieu-deraza

Thương hiệu DeRaza được nhập khẩu trực tiếp

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Thịt Heo Iberico

Tầm nhìn

Với mong muốn trở thành thương hiệu phân phối thực phẩm Tây Ban Nha. Lan toả những bữa ăn dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ và nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực khám phá và mang đến tinh hoa ẩm thực thế giới gắn liền trong bữa ăn gia đình. Với hy vọng sẽ giúp người trẻ được tiếp cận với tinh hoa ẩm thực toàn cầu cũng như các nét đẹp văn hoá để làm giàu trải nghiệm sống của mình.

Giá trị cốt lõi

  • Sự tận tâm: Khắt khe trong các khâu chọn lọc sản phẩm để đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Cam kết: Chú trọng sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm phù hợp lối sống của từng khách hàng qua khâu tư vấn, mua hàng đến sau mua hàng.
  • Lòng nhiệt thành:

– Với đội ngũ trẻ nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

– Nhân viên năng động, nhiệt tình và được đào tạo bài bản trong từng khâu bán hàng.

– Hệ thống vận chuyển, giao hàng phủ rộng đảm bảo phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

 

PHÂN PHỐI

Chi nhánh Hồ Chí Minh
– 172 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận
– 03 Nguyễn Đức Cảnh, Mỹ Khánh 1 – Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Quận 7
Số điện thoại: 0888794589
Chi nhánh Hà Nội
– 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: ibericofood@gmail.com
FB: fb.me/thitheoiberico

X